Chính thức ra mắt căn hộ mẫu Chung cư Sun Grand City


Chung cư Sun Grand City - Tại các căn hộ mẫu, nội thất đã được lắp đặt hoàn thiện theo nhiều phong cách thiết kế như một phương án để khách hàng tham khảo.


MUA SÀNH - SỐNG SANG - ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU VỚI CHUNG CƯ SUN GRAND CITY


Tập đoàn Sun Group, chủ đầu tư dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence, vừa giới thiệu căn hộ mẫu đẳng cấp được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn bàn giao cho khách. Khu nhà mẫu nằm trong khuôn viên dự án tại 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Với bốn loại mặt bằng chung cư Sun Grand City với các diện tích: 57m2, 90m2, 123m2 và 139m2, khách hàng có thể hình dung cụ thể và rõ nét hơn về ngôi nhà tương lai của mình. Tại căn hộ mẫu, nội thất được lắp đặt hoàn thiện theo nhiều phong cách thiết kế để khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn. Mỗi nhà mẫu đều được thiết kế theo đúng diện tích của căn hộ thật và tiêu chuẩn bàn giao cho khách hàng gồm trần thạch cao, sàn gỗ cao cấp, tường hoàn thiện, thiết bị gắn tường, thiết bị vệ sinh hạng sang, đồ nhà bếp và tủ quần áo âm tường.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, Sun Grand City Thuy Khue Residence nằm giữa hai lá phổi xanh của Thủ đô là Hồ Tây và Công viên Bách Thảo. Với 500ha mặt nước hồ trong xanh, 10ha công viên mát lành và 20km đường dạo ven hồ, cư dân sẽ được sống trong môi trường trong lành hòa cùng thiên nhiên tươi mát.

Sở hữu vị trí đắc địa, từ Sun Grand City Thuy Khue Residence, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch), trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm bài viết: CHUNG CƯ 69B THỤY KHUÊ TĂNG GIÁ NẾU ĐƯỜNG HOÀNG HOA THÁM MỞ RỘNG

Với tổng diện tích hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence dành tới 45% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch. Tất cả căn hộ đều được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại khoảng không gian mở với tầm nhìn rộng cho các gia chủ.

Với vị trí đẹp, quy hoạch đẳng cấp cùng danh tiếng và uy tín từ chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ mang tới những trải nghiệm khác biệt cho gia chủ về một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên ngay trong lòng Hà Nội.

Nguồn tham khảo bài viết: http://www.sungroup.com.vn/home/vi